Dự án Masteri Centre Point tại quận 9 – Cuộc sống chất lượng xứng tầm cho cư dân toàn cầu

Kiến tạo những giá trị sống khác biệt tại siêu phẩm Dự án Masteri Centre Point tại quận 9, chủ đầu tư Masteri Home hứa hẹn mang tới một cuộc sống chất lượng và lý tưởng nhất cho các công dân toàn cầu. Đây thực sự là một điểm đến một nơi an cư trong mơ và hoàn hảo nhất cho mọi cư dân.

Sống tiện ích ngay tại ngưỡng cửa nâng tầm chất lượng 

Cuộc sống hiện đại, thì con người càng muốn được phục vụ nhu cầu và mong muốn một cách nhanh chóng nhất, tối ưu nhất, tăng thời gian thụ hưởng cuộc sống nhất. Với mong muốn mở ra không gian sống hoàn toàn khác biệt, đẳng cấp và đúng chuẩn quốc tế, tại dự án Dự án Masteri Centre Point tại quận 9 chủ đầu tư đã đầu tư và xây dựng song song rất nhiều những tiện ích độc đáo cùng không gian sống chất lượng để đáp ứng mọi nhu cầu sống của các cư dân toàn cầu hiện đại và năng động.

tien ich du an masteri

Mỗi tiện ích và dịch vụ tại dự án lại được tuân thủ theo tiêu chuẩn cao nhất và được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp, vận hành theo quy chuẩn đô thị đẳng cấp quốc tế. Điều này có nghĩa rằng mọi nhu cầu của các cư dân được đáp ứng ngay tại thềm căn hộ. Đây chính là giá trị sống mà cư dân hiện đại trên toàn cầu đều hướng tới.

Đặc biệt nằm trong quần thể đô thị thông minh Vinhomes Grand Park, các cư dân tại dự án Masteri Centre Point được thụ hưởng một không gian sống đỉnh cao. Chỉ vài bước chân từ căn hộ, các cư dân được thỏa mãn mọi nhu cầu với một hệ sinh thái tiện ích đồ sộ hàng đầu thị trường, phục vụ từ nhu cầu chơi giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe, thể thao, tận hưởng… 

Sự tiện nghi ngay tại khu đô thị sinh sống chính là giá trị mà mọi cư dân toàn cầu đều khao khát. Dự án Masteri Centre Point tại quận 9 thực sự là điểm đến đáng sống và an cư trọn vẹn.

Dự án Masteri Centre Point tại quận 9 – Sống tựa nghỉ dưỡng,  đỉnh cao hưởng thụ

Mong muốn mang tới những giá trị sống khác biệt, tại dự án Masteri Centre Point tại quận 9, chủ đầu tư còn kiến tạo nên một không gian sống tựa nghỉ giữa lòng Sài Gòn. Ngay tại khu trung tâm đô hội với những ồn ào chật chội, dự án hiện diện như một ốc đảo bình yên hiếm có với không gian sống trong lành, tươi mát quanh năm.

Tien-ich-noi-khu-du-an-Masterise-Centre-Point

Tại đây với quy mô ha nhưng chủ đầu tư dành tới 70% diện tích để kiến tạo nên không gian sống xanh mang tới một môi trường sống chuẩn sinh thái. Đặc biệt nằm trong quần thể dự án Vinhomes Grand Park, được thừa hưởng một công viên 36ha cùng hệ thống hồ điều hòa, mặt nước lớn, lại bao quanh bởi hai sông lớn sông Tắc và sông Đồng Nai, càng đảm bảo một không gian sống xanh lý tưởng, tựa khu resort 5 sao. Nơi đây mỗi ngày cư dân có thể tận hưởng một nhịp sống chan hòa cùng thiên nhiên, tái tạo năng lượng và cân bằng cảm xúc. Đây là nơi an cư tuyệt vời dành cho mọi thành viên trong gia đình, để mỗi ngày trở về với căn hộ là những phút giây tìm về với bình yên, sự thảnh thơi, thư thái. Đây chính là giá trị sống đỉnh cao mà mọi cư dân đều khao khát.

Có thể nói với một cuộc sống tiện nghi và chất lượng, Masteri Centre Point tại quận 9 thực sự làm nên một kiệt tác an cư, nơi mọi gia đình được thụ hưởng những giá trị đẳng cấp nhất.

Nếu quý khách quan tâm tới dự án, vui lòng theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên tại website: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html