Thông báo diện tích thuê văn phòng Harec Building 2020

Tòa nhà thuê văn phòng Harec Building tại số 4 Láng Hạ cập nhật thông báo mới nhất về diện tích thuê văn phòng trong nửa cuối năm 2020, tập trung chủ yếu vào các diện tích lớn, hiện đại và chất lượng. Quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng quận Đống Đa, đặc biệt khu vực trung tâm hoàn toàn có thể lựa chọn tòa nhà này để có cho mình địa điểm làm việc chuyên nghiệp nhất.

Diện tích thuê văn phòng Harec Building đa dạng số một

Với tiêu chuẩn văn phòng hạng B hàng đầu quận Đống Đa, tòa nhà Harec Building có mặt bằng sàn văn phòng lớn trên đường Láng Hạ, phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô khác nhau. Cụ thể hơn, một sàn văn phòng tại tòa nhà này có diện tích lên tới 580m2, và diện tích này có thể được sử dụng, chia cắt linh hoạt.

Ví dụ, một doanh nghiệp lớn với nhiều phòng ban hoàn toàn có thể thuê trọn một mặt bằng văn phòng tại đây, đồng thời vẫn đảm bảo được sự yên tĩnh và riêng tư do tòa nhà sẽ cung cấp đầy đủ các vách tường cách âm. Với trang thiết bị này, quý khách hàng doanh nghiệp có thể tùy ý lựa chọn cách sắp xếp và thiết kế của văn phòng sao cho phù hợp nhất.

tòa nhà văn phòng Harec Building
tòa nhà Harec Building

Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn, quý khách hoàn toàn có thể thuê chung một sàn văn phòng, tòa nhà vẫn có thể đảm bảo được sự riêng tư và yên tĩnh giữa các doanh nghiệp. Đây cũng là một điểm cộng khiến cho tòa nhà văn phòng Harec Building này được nhiều khách hàng lớn nhỏ lựa chọn hơn so với các tòa văn phòng khách cùng khu vực. Cụ thể, các diện tích có thể được chia cắt ra là từ 50 – 71 – 95 – 100 – 140 – 163 – 195 – 200 – 218 – 300 – 400 – 580.

Thông tin tổng quan tòa nhà văn phòng Harec Building

Tòa nhà thuê văn phòng hạng B Harec Building là tòa văn phòng 15 tầng, mỗi tầng có diện tích văn phòng là 580m2, được quản lý bởi đơn vị Savills. Đây được coi là một địa điểm thuê văn phòng đáng tin cậy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với chất lượng hạng B, quý khách hàng sẽ được sở hữu đầy đủ những tiện ích và dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp nhất.

Không gian tòa nhà văn phòng Harec Building được đảm bảo luôn ở trạng thái tốt nhất nhờ các trang thiết bị như điều hòa, máy phát điện, camera an ninh… Ngoài ra, không gian làm việc tại đây cũng rất thoáng đãng do các sàn văn phòng có chiều cao trần khá cao là 2.8m và nhiều cửa sổ. Chỉ với từ $18 – $20.9/m2/tháng, doanh nghiệp đã thuê được một địa điểm văn phòng chất lượng nhất tại khu vực quận Đống Đa, khá thuận tiện đối với nhu cầu di chuyển của đa số cán bộ nhân viên.

Tòa nhà Harec Building
Tòa nhà Harec Building

Mức giá $18 – $20.9/m2/tháng kể trên đã bao gồm thuế và phí, trong đó quý khách sẽ chỉ phải chi thêm các khoản về tiền điện sử dụng trong văn phòng, phí gửi xe máy, phí gửi ô tô… Ngược lại, trong quá trình thuê văn phòng tại đây, các khuyến mãi như miễn phí điều hòa trong giờ hành chính, miễn phí thuê 45 ngày khi thi công văn phòng và miễn phí ngoài giờ (nếu không dùng điều hoà) cũng sẽ được mang đến cho khách hàng.

Thông tin cập nhật mới nhất về diện tích thuê của tòa nhà văn phòng Harec Building sẽ mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp. Quý khách tham khảo thêm thông tin về tòa nhà tại:

  • Trang web: https://harecbuilding.com/
  • Điện thoại: 0977 260 357
  • Địa chỉ: Số 4 đườn Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội