Đơn vị quản lý nào đứng sau tòa nhà Harec Building?

Tòa nhà Harec Building là tòa nhà khá nổi tiếng trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội với khác nhiều các doanh nghiệp lựa chọn nơi đây là chốn văn phòng lý tưởng nhất với đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ chất lượng. Bên cạnh lợi thế được công ty HAREC đầu tư với cơ sở hạ tầng đầy đủ ngay từ những ngày đầu của dự án, nơi đây còn có lợi thế vượt trội hơn hẳn so với các tòa nhà hạng B khác trên thị trường, và đó chính là yếu tố về đơn vị quản lý. Nhận biết được tầm quan trọng của đơn vị quản lý đối với chất lượng tại tòa nhà, chủ đầu tư tòa nhà đã mang đến tên tuổi Savills vốn vô cùng nổi tiếng để làm đơn vị quản lý của Harec Building. Hãy cùng tìm hiểu về đơn vị này trong bài viết dưới đây.

Harec Building được quản lý bởi Savills đầy kinh nghiệm

Tòa nhà Harec Building từ lâu đã được quản lý dưới tên tuổi của đơn vị Savills, đơn vị quản lý và vận hành bất động sản khá nổi tiếng trên thị trường bất động sản nói chung hiện nay, đặc biệt là ở khu vực miền Bắc. Được biết, Savills là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, và đã đến với Việt Nam từ năm 1995. Sau hơn 25 năm phát triển bền vững, tập đoàn này đã vươn ra rất nhiều các lĩnh vực trong ngành bất động sản Việt Nam, không chỉ cung cấp các dịch vụ tư vấn thông thường mà còn cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành các dự án bất động sản lớn nhỏ.

Harec Building
Harec Building

Với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực, cùng với quá trình tìm hiểu và nghiên cứu sâu về thị trường, đơn vị Savills này đã thực sự đưa ra những đánh giá và giải pháp mới dành cho các tòa nhà thuê văn phòng Việt Nam. Khi kí hợp đồng với đơn vị này, tòa nhà Harec chắc chắn sẽ được hưởng lợi rất lớn từ những kinh nghiệm lâu năm mà Savills có được.

Quả thật, với nhiều năm hoạt động của mình, Savills có thể đưa ra những giải pháp chất lượng nhất về quản lý, tiếp thị, nhân sự để tạo nên những dịch vụ hoàn hảo tại các bất động sản mà mình quản lý, trong đó có tòa nhà Harec Building.

Dịch vụ văn phòng hoàn hảo tại tòa nhà Harec

Tòa nhà Harec Building được cung cấp một loạt những dịch vụ, trang thiết bị văn phòng hoàn hảo và nhân sự tốt nhất để làm nên một chốn văn phòng làm việc lý tưởng. Cụ thể hơn, các dịch vụ tại đây bao gồm dịch vụ lễ tân tòa nhà, dịch vụ bảo vệ và tạp vụ.

Ngay khi bước vào phía bên trong của tòa nhà, khách hàng đến thăm sẽ được chào đón bởi quầy lễ tân chuyên nghiệp luôn có nhân viên lễ tân túc trực. Những nhân viên lễ tân này chính là bộ mặt không thể thiếu trong khâu chào đón khách hàng đến với tòa nhà. Họ có nhiệm vụ cung cấp thông tin và chỉ dẫn khách tìm được vị trí mình cần đến, đồng thời đảm bảo hoạt động khu vực sảnh được trơn tru nhất.

Các yếu tố khác như đỗ xe hay camera thì đều được điều khiển và giám sát bởi dịch vụ nhân viên bảo vệ. Cụ thể, tòa nhà Harec Building lắp đặt camera an nính 24/7, cùng với đó là cung cấp dịch vụ trông xe, tất cả dịch vụ này đều được thực hiện bởi đội ngũ bảo vệ được Savills thuê. Tạp vụ cũng được giải quyết bởi đội ngũ nhân viên đông đảo. Các máy móc cũng được sửa chữa và bảo trì thường xuyên.

Để được sử dụng dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp từ Harec Building và Savills, quý khách tham khảo thêm tư vấn tại: