3 yếu tố khiến doanh nghiệp lựa chọn Harec Building

Harec Building là một tòa nhà văn phòng đã xuất hiện từ lâu trên thị trường thuê văn phòng thành phố Hà Nội. Dù đã có nhiều năm hoạt động nhưng tòa nhà này vẫn được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn để làm điểm đến làm việc lý tưởng của mình. Để có được điều này, tòa nhà Harec Building đã mang lại hàng loạt các giá trị, yếu tố quan trọng nhất đối với hoạt động của một doanh nghiệp, và 3 trong số đó chính là yếu tố về vị trí, tiện ích và chất lượng văn phòng. Hãy cùng tìm hiểu về các yếu tố vô cùng quan trọng đó tại bài viết dưới đây.

Doanh nghiệp hưởng lợi lớn từ vị trí tòa nhà Harec Building

Tòa nhà Harec Building là một tòa nhà vô cùng nổi bật tại khu vực nội đô thành phố Hà Nội, có vị trí tọa lạc tại số 4 đường Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. Với vị trí ngay trên con đường Láng Hạ tấp nập và rộng rãi, quãng đường của cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà này ít khi gặp phải tình trạng tắc đường, khiến cho quá trình đi làm được dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều. Chỉ yếu tố nhỏ này thôi cũng đủ để làm cho tinh thần của nhân viên tốt hơn khi bắt đầu ngày làm việc, qua đó tăng năng suất làm việc.

Harec Building
Harec Building

Một điều khác mà các doanh nghiệp làm việc tại Harec Building này được hưởng lợi chính là một hệ thống giao thông chất lượng. Các con đường gần với đường Láng Hạ nơi tòa nhà tọa lạc đều là những tuyến đường rộng rãi, thông thoáng, trong đó có đường Lê Văn Lương, Giảng Võ, Thái Hà… Các tuyến đường nhỏ hơn cũng có khả năng kết nối doanh nghiệp tại tòa nhà đến các cơ quan, văn phòng hành chính khác như đại sứ quán Mỹ, chi cục thuế quận Ba Đình, ủy ban nhân dân quận… Đây đều là những cơ quan nằm trong bán kính 1km của tòa nhà, khiến cho các doanh nghiệp, nhân viên thuận tiện hơn trong quá trình làm việc.

Trên trục đường Láng Hạ – Lê Văn Lương còn có nhiều tòa nhà văn phòng lớn khác như tòa nhà HUD Tower, tòa nhà Viện quốc phòng, tòa nhà 89 Láng Hạ (VPBank Tower)… Từ đây, trục đường này hình thành một cộng đồng các doanh nghiệp với số lượng vô cùng lớn, có thể tạo điều kiện hợp tác cùng phát triển của nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Tiện ích đầy đủ tại tòa nhà Harec số 4 Láng Hạ

Như đã đề cập đến trước đây, tòa nhà Harec Building này nằm trên con đường vô cùng tấp nập và đông đúc là Láng Hạ cùng với nhiều các tòa nhà văn phòng khác. Chính cộng đồng công sở này đã tạo nên cả một hệ thống tiện ích phục vụ nhu cầu của người đi làm với sự đa dạng và chất lượng phù hợp. Tại đây có vô số các hàng quán, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng photo, ngân hàng… để phục vụ nhu cầu trong lẫn ngoài khuôn khổ công việc.

Harec Building
Vị trí Harec Building

Đặc biệt, nơi đây tập trung phần lớn các ngân hàng như ngân hàng VPBank, ngân hàng Vietinbank, ngân hàng Vietcombank…. Đây đều là những điểm đến quan trọng của các doanh nghiệp hay cán bộ nhân viên.

Chất lượng văn phòng tại tòa nhà Harec như thế nào?

Tòa nhà Harec Building có chất lượng văn phòng hạng B tiêu chuẩn, đáp ứng nhưng yêu cầu khắt khe về thiết kế, trang thiết bị và dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp. Về thiết kế và kết cấu, nơi này đảm bảo chiều cao trần tiêu chuẩn, các khu vực, phòng ban hay công ty khác nhau sẽ được cung cấp vách tường cách âm để đảm bảo yên tĩnh và riêng tư. Một sàn văn phòng tại tòa Harec Building rộng khoảng 580m2, có thể được chia cắt một cách linh hoạt và khá dễ dàng. Các trang thiết bị như thang máy, máy phát điện, thiết bị phòng cháy chữa cháy cũng được trang bị đủ.

Để nhận tư vấn thuê văn phòng tòa nhà Harec Building, quý khách xem tại: