Kinh nghiệm thuê văn phòng Harec Building tháng 4/2020

Năm 2020 là một năm khá khó khăn đối với cộng đồng doanh nghiệp làm việc trên địa bàn thành phố Hà Nội, chính vì thế mà những địa điểm thuê văn phòng chất lượng với mức giá phải chăng vẫn luôn là đích đến, làm lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Bên cạnh những yếu tố về mặt bằng trống, địa điểm doanh nghiệp muốn thuê văn phòng…, quý khách cũng nên tích lũy thêm những kinh nghiệm thuê văn phòng để có thể tìm được cho mình chỗ làm việc phù hợp với quy mô doanh nghiệp và ngân sách. Cập nhật kinh nghiệm thuê văn phòng Harec Building mới nhất tại bài viết dưới đây.

Lựa chọn thuê văn phòng phù hợp quy mô doanh nghiệp – Harec Building

Kinh nghiệm đầu tiên quý khách cần lưu ý khi thuê văn phòng tại thành phố Hà Nội chính là phải lựa chọn diện tích thuê phù hợp với quy mô doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp lớn và có tiềm lực tài chính mạnh, các lựa chọn văn phòng hạng A vẫn luôn là điểm đến được nhiều khách hàng lựa chọn. Đối với các doanh nghiệp nhỏ lẻ, các tòa văn phòng hạng B và hạng C là phù hợp hơn cả. Đặc biệt, các tòa nhà văn phòng hạng B, hạng C trên thị trường Hà Nội có giá cả khá phải chẳng, trong đó các tòa văn phòng hạng B có giá dưới $20/m2/tháng, khá phù hợp.

Harec Building
Harec Building

Một tòa nhà văn phòng tiêu biểu trong số các tòa văn phòng hạng trung tại khu vực quận Đống Đa chính là tòa văn phòng Harec Building nằm tại số 4 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Tòa nhà này có số tầng cao là 15 tầng, mỗi sàn văn phòng rộng 580m2. Để phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng, tòa nhà văn phòng này vẫn được cung cấp đầy đủ các tấm vách tường cách âm, giúp phân chia diện tích giữa nhiều các doanh nghiệp khác nhau. Điều này cũng đảm bảo giúp cho các phòng ban khác nhau của một doanh nghiệp được phân chia rõ ràng.

Lựa chọn tòa nhà có đầy đủ trang thiết bị & tiện ích

Các tòa nhà văn phòng có những yếu tố quan trọng như tiện ích hay vị trí, nhưng hệ thống các trang thiết bị được cung cấp tại tòa nhà cũng quan trọng không kém. Một ví dụ cho điều này chính là tòa nhà Harec Building. Mặc dù đây là tòa nhà đã xuất hiện từ lâu trên thị trường nhưng lại được quản lý bởi đơn vị Savills, nên những trang thiết bị cần có cho một không gian làm việc chất lượng đều được đảm bảo có đầy đủ.

Các trang thiết bị này phục vụ trực tiếp cho nhu cầu sử dụng và di chuyển của quý khách hàng, chính vì thế mà đóng vai trò vô cùng quan trọng. Quý khách khi thuê văn phòng nên hỏi kỹ về các thiết bị như thang máy, điều hòa, máy phát điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy… Đây đều là những thiết bị khá quan trọng đối với cán bộ nhân viên.

Lựa chọn tòa văn phòng có giá phải chăng

Khi lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà Harec Building, mức giá thuê của nơi đây rơi vào khoảng $18-21/m2/tháng, khá tiết kiệm khi so với các tòa nhà văn phòng khác. Với mức giá này, quý khách sẽ được hưởng toàn bộ những trang thiết bị cũng như dịch vụ được cung cấp tại khu vực văn phòng.

Với các mức chi phí khác như gửi xe, doanh nghiệp sẽ chỉ phải trả một khoản phí khá thấp để có được không gian làm việc hoàn hảo tại Quận Đống Đa, Hà Nội. Các khuyến mãi khi thuê văn phòng tại đây là:

  • Miễn phí điều hòa trong giờ hành chính
  • Miễn phí thuê 45 ngày khi thi công văn phòng
  • Miễn phí ngoài giờ (nếu không dùng điều hoà)

Để có thêm thông tin thuê văn phòng tại tòa nhà Harec này, quý khách xem thêm tại: