Cập nhật kinh nghiệm thuê văn phòng Harec Building

Tòa nhà văn phòng Harec Building là một địa điểm thuê văn phòng Hà Nội vô cùng nổi tiếng với chất lượng văn phòng hạng B xuất sắc nhất trong phân khúc. Các doanh nghiệp cũng như khách hàng khi tìm đến thuê văn phòng tại nơi đây sẽ được hưởng hàng loạt những yếu tố tốt nhất, không chỉ cung cấp môi trường làm việc hoàn hảo nhất mà còn xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp nhất trước mắt đối tác của doanh nghiệp. Vậy đâu là những kinh nghiệm thuê văn phòng Harec Building cần có để có được mặt bằng phù hợp nhất tại tòa nhà này?

Dự Án The Manor Central Park tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt đường Nguyễn Xiển ngay bên cạnh công viên rộng 100 ha (công viên Chu Văn An).

Mặt bằng đa dạng tại Harec Building cho lựa chọn diện tích phù hợp

Tòa nhà Harec Building là tòa nhà văn phòng hạng B tại thị trường thuê văn phòng quận Đống Đa, mang trong mình nhiều yếu tố vô cùng xuất sắc để làm nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và sang trọng dành cho khách hàng. Tại đây, quý khách được lựa chọn giữa nhiều mặt bằng văn phòng khác nhau, trong đó cụ thể là các diện tích như sau: 50 – 71 – 95 – 100 – 140 – 163 – 195 – 200 – 218 – 300 – 400 – 580m2.

Mặt bằng đa dạng tại Harec Building cho lựa chọn diện tích phù hợp
Mặt bằng đa dạng tại Harec Building cho lựa chọn diện tích phù hợp

Tại những tòa nhà văn phòng chất lượng như tại Harec Building, mặt bằng trống không có nhiều, chính vì vậy để có được những diện tích văn phòng yêu thích nhất và phù hợp nhất, quý khách nên lựa chọn thật nhanh giữa các diện tích, trong khi đó cũng cần cân nhắc thêm nhiều yếu tố về tài chính, diện tích và quy mô doanh nghiệp.

Ví dụ, đối với những doanh nghiệp lớn, cần cân nhắc những mặt bằng rộng để phù hợp với lượng nhân viên nhiều, cùng với đó cũng cần tính đến các diện tích khu vực lễ tân, khu vực tiếp khách, phòng họp (có thể sẽ cần nhiều phòng)… Đối với các doanh nghiệp nhỏ, nên tập trung vào những mặt bằng phù hợp với số lượng nhân viên, các yếu tố khác có thể bỏ qua để đảm bảo ngân sách thuê văn phòng không quá lớn, tiết kiệm chi phí vận hành văn phòng.

Dự án Park City Hà Đông nằm ngay khu vực phát triển nhanh chóng bậc nhất hiện nay. Tọa lạc giữa giao cắt Lê Văn Lương kéo dài và Lê Trọng Tấn có các trung tâm hành chính phía Tây và Tây Nam thủ đô.

Cập nhật giá thuê nhanh nhất tại Harec Building

Với vị thế của một tòa nhà văn phòng hạng B sở hữu vị trí đắc địa cùng các trang thiết bị văn phòng chất lượng, giá thuê của tòa nhà Harec Building luôn là một trong những yếu tố quyết định khiến cho nhiều doanh nghiệp lựa chọn nơi đây. Cụ thể, giá thuê của nơi đây rơi vào khoảng Từ $12.5/m2/tháng, Phí dịch vụ: $5.5/m2/tháng, tổng cộng giá là $18 – $20.9 (đã bao gồm phí & thuế).

Với mức giá như trên, mỗi tháng, quý khách hàng doanh nghiệp sẽ chỉ phải bỏ ra một khoảng tiền nhỏ để duy trì vị trí doanh nghiệp tại một trong những tuyến đường tấp nập và trung tâm nhất Quận Đống Đa và thành phố Hà Nội. Với mức giá này, các trang thiết bị và dịch vụ cũng được mang đến cho Harec Building. Cụ thể, những trang thiết bị tại đây bao gồm thang máy tốc độ cao, điều hòa âm trần, thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, camera giám sát 24/7, vách tường cách âm, cửa kính chống tia cực tím…

Bên cạnh đó, những dịch vụ tại đây bao gồm dịch vụ lễ tân tòa nhà, bảo vệ, nhân viên tạp vụ…, vừa mang đến trải nghiệm và không gian văn phòng chuyên nghiệp, vừa đem lại hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp. Có thể nói, với mức giá vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng như vậy, tòa nhà Harec Building đã ghi dấu ấn vô cùng tốt trong lòng khách hàng.

Lựa chọn đơn vị thuê văn phòng chuyên nghiệp

Để có thể thuê được những diện tích phù hợp với ngân sách và quy mô doanh nghiệp, khách hàng nên tìm đến các đơn vị cho thuê văn phòng chuyên nghiệp trên thị trường. Tại đây, quý khách có được sự tư vấn từ những chuyên gia trong ngành, từ đó biết được những thông tin cần thiết và được tư vấn tốt nhất.

Để nhận được tư vấn chuyên nghiệp về tòa nhà thuê văn phòng Harec Building, quý khách truy cập tại:

Công ty cổ phần địa ốc AE là đơn vị chuyên tư vấn mua bán – cho thuê – đầu tư các dự án bất động sản khu vực Phía Tây Hà Nội, tham khảo thêm thông tin tại đây