Harec Building chào đón nhiều doanh nghiệp trong tháng 3

Trong tháng 3 này, tòa nhà văn phòng hạng A có nhiều mặt bằng văn phòng còn trống, chắc chắn sẽ chào đón những khách hàng doanh nghiệp với những không gian văn phòng chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh chất lượng văn phòng hàng đầu trên thị trường hiện nay, Harec Building để lại trong doanh nghiệp và khách hàng ấn tượng về một chốn làm việc yên tĩnh và chất lượng hàng đầu thị trường. Với sự đầu tư từ công ty Harec, tòa nhà này khoác lên mình thiết kế hiện đại và sở hữu những tiện ích vô cùng quan trọng trong quá trình làm việc của một công ty.

Cập nhật mặt bằng văn phòng trống Harec Building

Tháng 3 này, thị trường thuê văn phòng Hà Nội có nhiều mặt bằng văn phòng trống, và Harec Building có một số mặt bằng với diện tích đa dạng, có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Tại Harec Building, quý khách có thể sở hữu một nơi làm việc lý tưởng chỉ với từ $18 – $21/m2/tháng (khoản phí này đã bao gồm phí dịch vụ & VAT), trong đó giá thuê chưa phí thuế là từ $12.5/m2/tháng và phí dịch vụ là $5.5/m2/tháng.

Tòa nhà Harec Building
Tòa nhà Harec Building

Với mức giá ưu đãi như trên, quý khách sẽ được không gian văn phòng với nhiều khuyến mãi vượt trội, trong đó nổi bật là miễn phí làm ngoài giờ (nếu KH không dùng điều hoà), phí thi công nội thất từ 15 – 45 ngày (tùy từng diện tích). Ngoài ra, biển hiệu tại sảnh và tiền điện điều hòa bật trong giờ hành chính cũng được miến phí. Phí gửi xe tại tòa nhà này cũng vô cùng phải chăng với $110 xe/tháng (đối với xe ô tô). $5,5/xe/tháng (đối với xe máy). Nếu doanh nghiệp sử dụng điện điều hòa sau giờ hành chính, phí làm ngoài giờ sẽ được tính là $40/giờ.

Vị trí thuận tiện của tòa nhà Harec Building

Tòa nhà Harec Building là một trong số ít những tòa nhà văn phòng sở hữu một vị trí thuận tiện trong quận Đông Đa, không chỉ nằm gần những tòa nhà văn phòng khác mà còn đem đến hệ thống văn phòng của khu vực này một tòa nhà văn phòng hạng A có chất lượng và danh tiếng tuyệt vời. Với vị trí là số 4 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội, Harec Building đã thực sự mang đến cho thị trường thuê văn phòng tại đây những lựa chọn tốt và chuyên nghiệp nhất, từ đó khiến cho môi trường làm việc tại nơi đây thuận tiện hơn bao giờ hết.

Yếu tố vị trí thuận tiện của Harec Buidling thể hiện qua thể hiện qua một hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện của những con đường có xung quanh tòa nhà. Cụ thể, tòa nhà nằm gần các tuyến đường như Đường Láng, Đê La Thành, Thái Hà, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng…, từ đó xây dựng lên mạng lưới giao thông khá thuận tiện, đặc biệt trong quá trình di chuyển đến trung tâm hội nghị quốc gia hay các địa điểm quan trọng khác của thành phố.

Cơ hội phát triển doanh nghiệp tại tòa nhà Harec

Tòa nhà Harec Building sở hữu cơ hội phát triển doanh nghiệp vô cùng lớn, và điều này có được là do vị trí đắc địa của dự án. Mặc dù không nằm trong khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm nhưng Harec Building lại nằm gần các tòa nhà văn phòng các thuộc địa bàn quận, tiêu biểu lVNCC Tower, cách 0.5 km so với tòa nhà Harec, HITTC Building chỉ cách dự án này 5 phút di chuyển…, tạo điều kiện hoàn hảo để giao thương và kinh doanh.

Tòa nhà Harec cũng là tòa nhà văn phòng hạng A có dịch vụ lễ tân hay dọn dẹp vệ sinh đầy đủ, chính nhờ lẽ đó là lúc nào cũng có hình ảnh tuyệt đẹp và chuyên nghiệp, giúp cho doanh nghiệp tại đây xây dựng hình ảnh tốt trước mắt khách hàng và đối tác. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo: