Harec Building lọt “Top” văn phòng hạng B Đống Đa

Quận Đống Đa vẫn luôn là một địa chỉ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là điểm đến đặt văn phòng của mình do nơi đây có nhiều các tuyến đường quan trọng và hệ thống giao thông thông thoáng. Nơi đây cũng là sự lựa chọn của nhiều các doanh nghiệp, tạo nên một cồng đồng các công ty trong khu vực vô cùng chuyên nghiệp và gắn kết. Tại khu vực này, bên cạnh số ít các tòa văn phòng hạng A thì đa phần là các tòa văn phòng hạng B, và tòa nhà Harec Building nằm tại số 4 Láng Hạ đã vô cùng vinh dự khi lọt vào danh sách những tòa nhà văn phòng hạng B tốt nhất quận Đống Đa.

Tòa nhà Harec Building mang lại giá trị gì?

Tòa nhà Harec Building là tòa nhà văn phòng hạng B được đánh giá vô cùng cao bởi giới chuyên gia trong ngành bất động sản, đồng thời cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Vì là tòa văn phòng hạng B chất lượng cao nên nhìn chung, Harec Building có thiết kế và phong cách khá chuyên nghiệp, hiện đại và chất lượng bậc nhất, có thể tạo cảm giác an tâm và thuận lợi nhất cho quá trình làm việc của cán bộ công nhân viên. Cũng nhờ hình ảnh chuyên nghiệp như vậy mà tòa nhà Harec Building có thể giúp cho doanh nghiệp xây dựng lên một hình ảnh vô cùng tốt trước mắt khách hàng.

Harec Building
Harec Building

Về môi trường làm việc, tòa nhà Harec Building có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất để có thể tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên. Những trang thiết bị này bao gồm hệ thống chiếu sáng đầy đủ, điều hòa âm trần, thiết bị phòng cháy chữa cháy, thang máy, đường dây điện thoại, internet cáp quang, cửa kính chống tia cực tím… Với những trang thiết bị này, môi trường làm việc tốt nhất được mang đến Harec Building để cán bộ nhân viên có được chỗ làm việc thoải mái. Có thể nói, chính điều này có thể giúp cho Harec Building ghi điểm đối với doanh nghiệp và các khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp tại tòa nhà Harec 

Với quy mô và chất lượng văn lớn như vậy, tòa nhà Harec Building cần có một đơn vị quản lý chuyên nghiệp và tốt nhất trên thị trường, và quả thực, chủ đầu tư HAREC đã đem đến thương hiệu Savills đến với tòa nhà này. Từ trước đến nay, thương hiệu Savills vẫn luôn là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vựa quản lý và vận hành các dự án bất động sản. Đặc biệt, trong số những dự án tòa nhà văn phòng lớn của thành phố, rất nhiều các tòa nhà được vận hành bởi đơn vị này. Có thể nói, tòa nhà Harec Building được hỗ trợ bởi những dịch vụ và quá trình quản lý của Savills sẽ đem đến những trải nghiệm làm việc vô cùng tốt đến với cán bộ nhân viên.

Dịch vụ đầu tiên, gây ấn tượng nhất tại tòa nhà Harec Building chính là dịch vụ lễ tân tại sảnh. Tại đây, nhân viên lễ tân hoạt động trong giờ hành chính có nhiệm vụ đón tiếp khách đến thăm, từ đó tạo thiện cảm và ấn tượng tốt đối với khách hàng của doanh nghiệp. Ngoài dịch vụ lễ tân thì tòa nhà còn cung cấp dịch vụ an ninh, bảo vệ, dọn dẹp. Cụ thể, an ninh được đảm bảo bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ và hệ thống camera có tại tòa nhà. Dọn dẹp vệ sinh đầy đủ ở khu vực sảnh và hành lang chung.

Nhìn chung, Harec Building có đầy đủ các yếu tố về chất lượng văn phòng và dịch vụ được cung cấp để mang đến một môi trường làm việc được đánh giá cao bậc nhất thị trường. Quý khách xem thêm về tòa nhà này tại: