Harec Building có chính sách ưu đãi gì trong tháng 4

Tòa nhà văn phòng Harec Building hiện đang là một trong những tòa văn phòng hạng B được săn đón nhất trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội. Với vị trí đắc địa nằm ngay trên tuyến đường Láng Hạ tấp nập, tòa nhà này vốn có mức giá thuê khá cao trên thị trường, nhưng đồng thời cũng mang đến nhiều ưu đãi dành cho khách thuê trong tháng 4 này. Vậy đâu là những chính sách ưu đãi giá thuê tại tòa nhà Harec Building?

Harec Building trước tình hình kinh tế khó khăn năm 2020

Năm 2020 này chứng kiến những khó khăn vô cùng lớn trong kinh tế với nhiều doanh nghiệp phải tạm dừng hoạt động do không thể chi trả nổi những khoản phí vận hành, trong đó có phí thuê văn phòng vốn luôn rất đắt đỏ. Trước tình hình đó, tòa nhà Harec Building – tòa văn phòng hạng B nổi tiếng trên thị trường Hà Nội đã có những chính sách ưu đãi về giá thuê vô cùng lớn để hỗ trợ doanh nghiệp trong khoảng thời gian khó khăn này.

Harec Building
Harec Building

Bên cạnh giá thuê văn phòng có thể được giảm một phần khi thương lượng với tòa nhà, trước đó Harec Building cũng có những ưu đãi về phí dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp tại đây như:

  • Miễn phí tiền điện điều hòa trong giờ hành chính
  • Miễn phí đặt biển hiệu tại sảnh
  • Miễn phí tiền thuê văn phòng trong lúc thi công từ 15 – 45 ngày
  • Miễn phí tiền làm ngoài giờ (nếu doanh nghiệp không dùng điều hòa)

Văn phòng chuyên nghiệp tại tòa nhà Harec

Tòa nhà Harec Building là văn phòng hạng B chuyên nghiệp, chính vì thế mà có được những yếu tố vô cùng tốt về vị trí, thiết kế, trang thiết bị cũng như dịch vụ. Quả thật, các trang thiết bị có tại Harec Building đều là những trang thiết bị hiện đại nhất, đầy đủ nhất, bao gồm thang máy, điều hòa, máy phát điện, thiết bị phòng cháy chữa cháy, camera giám sát… Không gian bên trong văn phòng của các doanh nghiệp còn có cửa kính cách âm, vách tường cách âm, đường truyền internet và đường dây điện thoại…

Về vị trí, tòa nhà Harec Building nằm tại số 4 đường Láng Hạ, phườn Láng Hạ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Láng Hạ là tuyến đường vô cùng quan trọng của cả thành phố, kết nối với nhiều tuyến phố khác như Lê Văn Lương, Giảng Võ, Đê La Thành, Thành Công, Huỳnh Thúc Kháng…, tạo sự thuận lợi vô cùng lớn về giao thông đến cho quý khách hàng.

Về thiết kế, dù tòa nhà thuê văn phòng Harec Building được xây dựng từ lâu những vẫn có được những nét hiện đại và chuyên nghiệp, thể hiện được hình ảnh cũng như đẳng cấp của những doanh nghiệp khi thuê văn phòng tại nơi đây.

Giá thuê văn phòng Harec Building

Tòa nhà Harec Building có chất lượng xuất sắc, dẫn đầu những tòa văn phòng hạng B trên thị trường và tại Quận Đống Đa. Với vị trí thuận tiện như vậy, tòa nhà này đã được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm chỗ làm việc lý tường, chính vì vậy mà tòa nhà có giá thuê khá cao là từ $18 – $21/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ & VAT, chưa kể phí gửi xe ô tô và xe máy.

Harec Building
Harec Building

Tương ứng với giá thuê văn phòng tại Harec Building chính là những dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp tại đây (phí dịch vụ chiếm $5.5/m2/tháng). Với giá cả như vậy, các doanh nghiệp được hưởng những dịch vụ như sau:

  • Dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp tại sảnh tiếp đón và hướng dẫn khách hàng khi đến thăm doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà.
  • Dịch vụ tạp vụ và vệ sinh đảm bảo môi trường sạch sẽ, sáng sủa tại sảnh, khu vực hành lang chung và khu vực nhà vệ sinh.
  • Dịch vụ bảo vệ trông coi xe cộ và giám sát an ninh.

Với những ưu đãi về giá và chất lượng văn phòng số một kể trên, Harec Building chính là tòa văn phòng hạng B được nhiều khách hàng yêu thích. Nhận tư vấn thuê văn phòng tòa nhà này tại: