Thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm hàng đầu tại Sông Hồng Building

Trên thị trường thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm, tòa nhà Sông Hồng Building nổi bật hơn cả với vai trò là tòa nhà hạng B hàng đầu tại khu vực, được Officespace đánh giá vô cùng cao về chất lượng văn phòng, chất lượng dịch vụ cũng như vị trí đắc địa. Tất cả những doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà này đều có cho mình một môi trường làm việc thân thiện và hiện đại, vừa tạo điều kiện làm việc dễ chịu cho nhân viên, vừa nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác.

Xem thông tin tòa nhà tại: https://officespace.vn/office/song-hong-building/

Tòa nhà Sông Hồng Building sở hữu kết cấu đa dạng

Tòa nhà Sông Hồng Building mang trong mình dáng dấp của một tòa nhà văn phòng hạng B vô cùng tiềm năng tại khu vực quận Hoàn Kiếm, chính vì vậy cũng sở hữu một quy mô khá lớn với 12 tầng, mỗi tầng rộng 400m2. Trong mỗi tầng cho thuê của tòa nhà, diện tích thuê được chia thành các diện tích nhỏ hơn và vô cùng linh hoạt, từ 55m2 cho đến 400m2. Đây đều là những mức chia văn phòng đa dạng, phù hợp với nhiều loại hình và quy mô doanh nghiệp khác nhau, đây cũng chính là lý do khiến cho tòa nhà Sông Hồng Building được nhiều công ty lựa chọn làm điểm đến văn phòng và đặt trụ sở.

Không chỉ vậy, tòa nhà văn phòng hạng B này hướng về phía Đông Nam vô cùng mát, giúp cho tổng thể tòa nhà mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông, luôn tránh được ánh nắng gắt chói chang. Ngoài 12 tầng cao của dự án, cán bộ nhân viên còn được sử dụng 1 tầng hầm để xe vô cùng rộng rãi, phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng. Với chiều cao trần đạt 2.7m, tòa nhà tạo một không gian thoáng đãng và mát mẻ ngay ở khu vực bên trong, tạo cảm giác thoải mái, không bị bí bách dành cho nhân viên làm việc tại đây. 

Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại tòa nhà Sông Hồng Building

Tòa nhà Sông Hồng Building sở hữu hàng loạt những thiết bị chất lượng nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp làm việc tại nơi đây một môi trường thuận lợi nhất, bao gồm hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống điện dự phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, hệ thống camera giám sát 24/7, máy phát điện dự phòng. Có thể nói, môi trường làm việc tại Sông Hồng Building hiện diện đầy đủ những dịch vụ và trang thiết bị hiện đại nhất, cung cấp đến cho doanh nghiệp một điểm đến vô cùng sang trọng và chuyên nghiệp, giúp cho cán bộ nhân viên cảm thấy thoải mái và có thể thỏa sức làm việc một cách tốt nhất.

Tại tòa nhà, doanh nghiệp cũng được hưởng dịch vụ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại sảnh lễ tân và khu vực bảo vệ. Đây đều là những nhân sự thân thiện và có chuyên môn, có thể tạo hình ảnh về một điểm đến thuê văn phòng chuyên nghiệp nhất dành cho thị trường Hà Nội.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại tòa nhà Sông Hồng Building
Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại tòa nhà Sông Hồng Building

Vị trí thuận lợi số một của tòa nhà Sông Hồng Building

Tòa nhà Sông Hồng Building nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo, thuộc phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa, giúp cho những doanh nghiệp làm việc tại đây dễ dàng kết nối với các doanh nghiệp tại các tòa nhà lân cận như Nam Long Building, Capital Building, Phú Điền Building. Tòa nhà này còn nằm rất gần các địa điểm như trung tâm hữu nghị Việt Xô, ủy ban nhân dân thành phố, ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm…, vô cùng thuận tiện cho quá trình hoạt động và vận hành của các doanh nghiệp trong khu vực.

Để thuê văn phòng tòa nhà Sông Hồng Building và tìm hiểu thêm về các tòa nhà trong khu vực, quý khách truy cập Officespace để biết thêm chi tiết.