Thuê văn phòng Harec Building, doanh nghiệp hưởng lợi

Thị trường thuê văn phòng Hà Nội trước tình hình dịch bệnh của năm 2020 gặp nhiều khó khăn, nhưng vẫn còn đó các tòa nhà văn phòng chất lượng với mức giá thuê hấp dẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, và một trong những tòa văn phòng như vậy chính là Harec Building tọa lạc tại số 4 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Đây là một tòa nhà văn phòng hạng B nắm giữ vị trí đắc địa vô cùng của quận Đống Đa, nhờ đó có thể mang lại nhiều lợi ích dành cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại nơi đây, chưa kể đến những dịch vụ và trang thiết bị văn phòng chuyên nghiệp có tại tòa nhà. Chắc chắn rằng nhiều doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi quyết định thuê văn phòng tại đây.

Harec Building – Doanh nghiệp hưởng lợi từ vị trí trung tâm

Để tìm thuê được một chỗ làm việc nằm tại vị trí trung tâm của thành phố với mức thuê rẻ không phải là dễ, nhưng điều này là hoàn toàn có thể đối với những khách hàng tìm thuê văn phòng tại tòa nhà Harec Building. Với vị trí tọa lạc tại số 4 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, tòa nhà Harec Building này mang đến nhiều lợi ích dành cho khách hàng doanh nghiệp, trong đó nổi bật là về giao thông, tiện ích và hình ảnh.

Harec Building
Harec Building

Cụ thể hơn, về giao thông, tòa nhà nằm trên đường Láng Hạ này có khả năng kết nối nhanh chóng và thuận tiện với nhiều tuyến đường quan trọng khác của quận và thành phố, qua đó giúp kết nối cán bộ công nhân viên với nhiều địa điểm. Các tuyến đường quan trọng gần với tòa nhà Harec Building phải kể đến đường Thái Hà, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Chí Thanh, Lê Văn Lượng, Giảng Võ… Nhờ có những tuyến đường này mà quãng đường đi từ tòa nhà đến các khu dân cư nơi nhân viên ở hay các cơ quan hành chính địa phương và trung ương phục vụ cho quá trình vận hành của doanh nghiệp đều được rút ngắn, giúp tiết kiệm thời gian đi lại.

Về tiện ích, do tòa nhà nằm tại khu vực phát triển nhanh và có cả một hệ thống vô cùng sầm uất của thành phố, cán bộ nhân viên làm việc tại Harec Building không phải di chuyển quá xa khi muốn sử dụng dịch vụ. Đồng thời, khu vực này cũng là nơi tập trung nhiều các tòa nhà văn phòng khác như Vinaconex Building, tòa nhà 89 Láng Hạ…, khiến cho khả năng kết nối giữa các doanh nghiệp tại khu vực này được củng cố và phát triển hơn nữa, hình ảnh của doanh nghiệp thuê văn phòng Harec Building cũng được đảm bảo chuyên nghiệp nhất có thể.

Giá thuê hấp dẫn từ tòa nhà Harec

Tòa nhà Harec Building không chỉ có vị trí thuận lợi bậc nhất mà còn sở hữu chất lượng văn phòng hạng B vô cùng cao cấp và giá thuê cũng hợp lý với chi phí. Vì là tòa nhà văn phòng hạng B nên nơi đây có đầy đủ các trang thiết bị tốt nhất, bao gồm các thang máy tốc độ cao, điều hòa âm trần, hệ thống phòng cháy chữa cháy, máy phát điện dự phòng, camera giám sát… Các trang thiết bị này được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên, mang đến chất lượng văn phòng tốt nhất dành cho cán bộ nhân viên.

Giá thuê tòa nhà Harec Building cụ thể như sau:

  • Giá thuê: Từ $12.5/m2/tháng
  • Giá thuê bao gồm phí dịch vụ & VAT: Từ $18 – $21/m2/tháng
  • Phí dịch vụ: $5.5/m2/tháng
  • Phí gửi ô tô: $110/xe/tháng
  • Phí gửi xe máy: 5.5/xe/tháng
  • Phí làm ngoài giờ: $40/giờ (nếu dùng điều hòa)

Quý khách mong muốn thuê văn phòng tại tòa nhà Harec Building có thể tham khảo thêm thông tin tại: