Lý do nên chọn thuê văn phòng hạng B Harec Building

Tòa nhà văn phòng hạng B Harec Building dù đã xuất hiện từ lâu trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội nhưng lại sở hữu nhiều yếu tố hoàn hảo, mang đến cho nhiều doanh nghiệp không gian làm việc chất lượng nhất và có giá cả hợp lý nhất. Đặc biệt, khi đến thuê văn phòng tại đây, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi, giúp tiết kiệm chi phí thuê văn phòng trước tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của tòa nhà này đến vậy tại đây.

Dịch vụ văn phòng lý tưởng nhất tại Harec Building

Tòa nhà Harec Building được xây dựng lên bởi chủ đầu tư là công ty cổ phần HAREC đầu tư và thương mại trong năm 2006 nhưng được chú trọng trong công tác xây dựng, chính vì thế mà có được chất lượng và phong độ giữ vững. Khi đến với tòa nhà này, quý khách chắc chắn sẽ cảm thấy được sự hiện đại và chuyên nghiệp vẫn luôn hiện diện tại nơi đây.

Điều này được chứng minh qua hàng loạt những dịch vụ và trang thiết bị văn phòng được cung cấp tại nơi đây. Được biết, tất cả những dịch vụ và trang thiết bị này đều luôn được chủ đầu tư cải thiện và làm mới, tạo nên những môi trường làm việc phù hợp và chất lượng nhất dành cho khách hàng và doanh nghiệp.

Harec Building
Harec Building

Tòa nhà có diện tích cho thuê đa dạng khác nhau, từ 50 – 580m2, có thể phù hợp với nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt hơn, khi quý khách hàng thuê văn phòng tại đây, quý khách sẽ được cung cấp vách tường cách âm, qua đó có thể lắp đặt để đảm bảo sự yên tĩnh và tập trung cho nhân viên giữa các phòng ban khác nhau.

Các trang thiết bị khác được cung cấp tại tòa nhà này cũng phải kể đến hệ thống cửa kính chống tia cực tím, hệ thống điều hòa âm trần, camera giám sát 24/7, máy phát điện dự phòng, thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn… Tất cả được trang bị đầy đủ và thường xuyên được bảo quản, bảo dưỡng.

Ngoài ra, tòa nhà còn mang đến cho khách hàng dịch vụ lễ tân và bảo vệ đến từ những nhân sự chuyên nghiệp và lịch sự nhất. Khách khi đến thăm tòa nhà sẽ có được ấn tượng vô cùng tốt và dễ chịu nhờ có những dịch vụ này.

Giá thuê tòa nhà Harec ưu đãi so với chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ của Harec Building luôn được cải thiện qua từng năm, cùng với đó là nhiều các trang thiết bị hiện đại mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn có trong văn phòng của mình. Để khách hàng có thể sử dụng những thiết bị này, họ sẽ chỉ phải bỏ ra từ $18-21/m2/tháng, thêm vào đó là phí gửi xe và phí bảo vệ. Các chi phí khác như dịch vụ lễ tân và dọn dẹp vệ sinh đã được tính trong giá thuê.

Chất lượng dịch vụ của Harec Building và giá trị mà tòa nhà này mang lại cho doanh nghiệp được đánh giá là vô cùng lớn với vị trí nằm ở trung tâm quận Đống Đa, nằm gần đại sứ quán Mỹ, chi cục thuế và nhiều các tòa nhà văn phòng khác. Chính vị trí thuận lợi như vậy có thể giúp cho các doanh nghiệp làm việc tại đây gặp nhiều thuận lợi hơn trong quá trình làm việc. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo: